full screen background image

GIỚI THIỆU CĐT TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ 7

Công ty cổ phần Sông Đà 7 thành lập năm 1975 với tên gọi là Công trường bê tông trực thuộc Công ty Xây dựng thủy điện Thác Bà,  tham gia trực tiếp xây dựng  thủy điện THÁC BÀ, đây là nhà máy thủy điện đầu tiên tại  Việt Nam. Năm 1976, Công ty Sông Đà 7 tham gia xây dựng thủy điện Hòa Bình với công suất  lên đến 1920 MW . Tháng 3/1980 Công trường bê tông sát nhập Công trường III khai thác đá sát lấy tên là XN bê tông Nghiền Sàng. Tháng 3 /1993 đổi tên thành Công ty sản xuất vật liệu xây dựng, đến năm 1994 đổi tên là Cty vật liệu xây dựng sau đó là Công Ty Sông Đà. Ngày 01/01/2006 chính thức chuyển thành Công Ty Cổ Phần Sông Đà 7.

 

công ty sông đà 7

 

 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Đô Thị Và KCN Sông Đà 7 (thuộc CTCP Sông Đà 7) là một doanh nghiệp  không chỉ uy tín trong lĩnh vực xây dựng quản lý các nhà máy thủy điện mà cả trong các lĩnh vực đầu tư các dự án BĐS .

 Dù nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS nhưng CTCP Đầu tư đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà 7 vẫn đạt mức chia lợi nhuận cổ tức lên đến 15% trong năm 2012.

 Năm 2013, Sông Đà 7 đã đạt được những thành tựu  nổi bật : Giá trị sx kinh doanh tăng 148%, doanh thu tăng 130%, nộp ngân sách nhà nước tăng 140% so với năm 2012. Bảo đảm lợi nhuận (trước thuế) là 20,5 tỷ đồng và thu nhập bình quân đầu người là trên 8 triệu đồng/tháng, chia lợi nhuận cổ tức 12%.

Chia sẻ về những bí quyết thành công. Chủ Tich HĐQT – TGĐ Công ty Nguyễn Mạnh Thắng chia sẻ :” CTCP Đô Thị Sông Đà 7 là đơn vị trực thuộc Tổng Công Ty Sông Đà – Đơn Vị Anh Hùng. Những người thợ tại  Sông Đà đều dày dặn kinh nghiệm các công trình lớn, trọng điểm của đất nước. Cùng với đó là những yếu tố góp phần tạo nên thành công ngày hôm nay của CTy Sông Đà đó là nhờ sự đồng thuận của HĐQT và sự nhất trí cao của tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCN viên chức của công ty

 

CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

    1. Nhà ở cho cán bộ, nhân viên viện bỏng Lê Hữu Trác.
    2. Dự án Nhà ở cho CBCNV Thông Tấn Xã Việt Nam

chung cư thông tấn xã việt nam

Chung cư thông tấn xã Việt Nam 

  1. Dự án Nhà ở cho Cán Bộ Viện Chiến Lược, Bộ Công An – Tổ 9 Trung Hòa
  1. Nhà ở cho cán bộ, nhân viên viện 103 Học viện quân y – Bộ Quốc Phòng
  2. Dự án nhà ở phục vụ cho lãnh đạo cấp bộ trưởng và trên bộ trưởng đang công tác tại quốc hội.
  3. Dự án chung cư cao cấp phục vụ cho cán bộ, chuyên viên cao cấp, công chức đang công tác tại quốc hội