full screen background image

Thông tin thêm về dự án Xuân Phương Quốc Hội

 

UBND TP Hà Nội thống nhất ý kiến của Văn phòng Quốc hội, chấp nhận dự án xây 227 căn nhà phục vụ cán bộ cấp Thứ trưởng và tương đương hiện công tác trong các cơ quan Quốc hội.

Nhà cho cán bộ Quốc hội cấp Thứ trưởng và tương đương, được xây dựng tại “Đơn vị ở số 3” khu đô thị mới Xuân Phương

227 căn nhà sắp xây sẽ cao 4 tầng, trên diện tích tổng cộng 45.750m2 tại ô TT9, TT10 khu đô thị mới Xuân Phương (Từ Liêm, Hà Nội). Do công ty Sông Dà 7 Làm Chủ Dâù Tư. Tổng mức đầu tư toàn bộ dự án này ước khoảng 411 tỉ đồng.

Thành phố Hà Nội cũng chấp thuận đề nghị của Văn phòng Quốc hội, ngoài việc dành 70% quỹ sàn nhà ở dự án này cải thiện điều kiện ở cho cán bộ cấp Thứ trưởng và tương đương hiện công tác trong các cơ quan của Quốc hội – sẽ cho phép chủ đầu tư được kinh doanh 30% quỹ nhà còn lại (sau khi đã ứng đủ nhu cầu cho Văn phòng Quốc hội) để hoàn vốn.

IMG_0334

Dự án ngay sau khu Tổ hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình. Hiện có 01 cây cầu qua sông Nhuệ nối giữa khu đô thị Xuân Phương với Mỹ Đình đang thi công, cây cầu hoàn thành sẽ chỉ mất 5 phút đi xe từ khu đô thị Mỹ Đình đến khu đô thị Xuân Phương. Dự án cách đại lộ Thăng Long khoảng 1km nếu đi từ đường 70 vào, và ngay cạnh các khu ĐTM Xuân Phương Tasco, Xuân Phương Viglacera, và khu ĐTM ĐH Vân Canh, Ngay sát Mỹ đình, vị trí rất đẹp, giao thông đi lại theo các hướng cực kỳ thuận tiện.

Đây là dự án VIP, đẳng cấp, được xây dựng với chất lượng cao, Chủ đầu tư và Đơn vị thi công uy tín. Dự án có nhiều khoảng đất lưu không dành cho sân vườn thiên nhiên, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dân trí và an ninh tuyệt đối phục vụ các cán bộ cao cấp 24/24.